KHÁCH HÀNG, CHẤT LƯỢNG LÀ THEN CHỐT- UY TÍN HIỆU QUẢ LÀ MỤC TIÊU
Hotline mua hàng và tư vấn 0904 389 286

Dịch vụ

Bột đá là gì?

Bột đá (Tên hóa học là Calcium Carbonate CaCO3) là thành phần thu được sau khi nghiền đá trắng tự nhiên. Thành phần hóa học của bột chủ yếu là: CaCO3 và một số tạp chất khác nhưng chiếm tỉ lệ rất ít như: Fe2O3, MgO, SiO2, Al2O3,… Ở Việt Nam, rất nhiều mỏ đá đang được khai thác và phân bố rộng khắp cả nước. Nhưng các tỉnh vùng núi phía bắc như Hà Nam, Yên Bái… là những nơi có những mỏ đá chất lượng với phong phú các dạng đá hạt và loại bột.

Sản phẩm bột đá có rất nhiều ứng dụng. Vì vậy, nó không chỉ được cung ứng ở trị trường trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài như: Ấn Độ, Băng la đét, Bru-nây, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan,…

Bột đá dùng để làm gì?

Hiện nay, rất nhiều ngành công nghiệp đều có sự góp mặt của bột đá. Bột đá là một chất phụ gia không thể thiếu giúp nâng cao chất lượng cho thành phẩm.

– Trong ngành thủy tinh, kính: Bột đá là 1 trong những nguyên liệu chính (chiếm 20 – 25%) trong sản xuất kính. Bột đá có vai trò ổn định, điều chỉnh độ nhớt, tăng độ bền của thủy tinh. Sự góp mặt của bột đá cũng giúp nâng cao khả năng chống chịu của thủy tinh trong tự nhiên.

– Trong ngành sơn: Trong sản xuất sơn, bột đá là chất phụ gia quan trọng giúp chất sơn được mịn và tăng tính thẩm mỹ.

– Trong ngành gốm sứ: Bột đá là nguyên liệu quan trọng để sản xuất gốm. Nó giúp hạn chế độ co rút trong quá trình nung, nâng cao độ bền cơ học và hóa học cho các sản phẩm gốm sứ.

– Trong ngành nhựa, cao su: Bột đá giúp gia tăng độ bền, độ phân tán hóa chất trong nhựa, độ bóng của sản phẩm nhựa. Chúng thường được sử dụng rộng rãi trong sản xuất PVC cứng, sản xuất ống nhựa và tấm trần.

– Trong ngành sản xuất chất tẩy rửa: Nghe có vẻ không liên quan nhưng CaCO3 lại cực kỳ phù hợp khi được sử dụng trong ngành chất tẩy rửa. Bột đá giúp sản phẩm này trơn hơn, dễ sử dụng hơn.

– Trong ngành xử lý môi trường: Bột đá có khả năng khử lưu huỳnh hiệu quả bằng tính chất hóa học của mình. Do đó, chúng giúp chống ô nhiễm và bảo vệ môi trường hiệu quả khi được dùng trong đường ống khí, xử lý nguồn nước uống, hoặc vôi hóa ao hồ để trung hòa axit,…

– Trong nông nghiệp: Đây là một ngành có sự ứng dụng rất nhiều của bột đá.

Bột đá làm chất phụ gia trong sản xuất sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc. Canxi cacbonat là nguồn dinh dưỡng cần thiết và quan trọng cho sự hình thành trứng và phát triển của xương của các loại gia súc, gia cầm.

Bột đá cũng được sử dụng giống như một loại phân bón giúp trừ sâu, kích thích cây trồng phát triển.

Địa chỉ cung cấp bột đá vôi trắng chất lượng?

Bột đá có rất nhiều ứng dụng và bạn có thể dễ dàng bắt gặp những ứng dụng của bột đá ở khắp mọi nơi. Nhưng, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp bột đá chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị cung cấp bột đá với chất lượng tốt nhất. Đó chính là bột đá vôi trắng của công ty Tân Thành Hà Nam.

Công ty TNHH Tân Thành Hà Nam được thành lập năm 2021 với quy mô diện tích 2,2ha, công suất 300.000 tấn /năm với hệ thống máy nghiền công suất cao, dây chuyền khép kín. Công Ty TNHH Tân Thành Hà Nam có nguồn nguyên liệu mỏ đá vôi trắng có trữ lượng lớn, tại Thung Hấm – Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất:

  • Bột đá vôi trắng siêu mịn, bột mịn.
  • Sản xuất bột Dolomit

Bột đá Tân Thành Hà Nam có chất lượng hàng đầu

Với những công nghệ tiên tiến, hiện đại, sản phẩm bột đá được khai thác trực tiếp từ mỏ. Sau đó trải qua một quy trình xử lý khắt khe để đảm bảo các yêu cầu về kích thước hạt, độ trắng và hàm lượng calcium carbonate.

Bột đá Tân Thành Hà Nam có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Sản phẩm bột đá của công ty Tân Thành Hà Namcó chất lượng hoàn hảo nên nó có thể được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Sản xuất săm và lốp, sản xuất sơn, bột bả matit, chế biến thức ăn chăn nuôi,…

Dịch vụ công ty luôn ổn định và chuyên nghiệp

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp bột đá chất lượng cao, chúng tôi luôn có những giải pháp ổn định nguồn hàng. Sẵn sàng cung cấp một số lượng hàng lớn cho dù những đơn vị khác không thể cung cấp được.

Giá cả cạnh tranh

Tự hào là đơn vị trực tiếp khai thác và vận tải hàng hóa tới tận tay khách hàng, không qua đơn vị trung gian nên giá cả luôn cạnh tranh nhất. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất. Bột đá rất hữu dụng và vì vậy mỗi ngày có đến hàng nghìn tấn đá được khai thác, sản xuất và cung ứng ra thị trường. Điều này dẫn đến việc xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp bột đá những chất lượng không được đảm bảo.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Tân Thành Hà Nam:

  • Địa chỉ: Tiểu khu Lâm Sơn, Thị trấn Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam
  • Số điện thoại: 0904 289 286
  • Số điện thoại kinh doanh: 0934 457 717
  • Mã số thuế: 0700857978
  • Website: botdatanthanh.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của công ty!

Tin tức và sự kiện
Mạng xã hội
wiget Chat Zalo Messenger Chat We chat